Có thể trị tàn nhang vĩnh viễn không thưa bác sĩ?

Thưa bác sĩ, mặt em hiện giờ có rất nhiều tàn nhang. Công việc của em phải đi lại nhiều nên cũng hay bị nắng, không biết có phải vì vậy mà da em bị tàn nhang không. Là một nhân viên kinh doanh thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, trên mặt có tàn nhang khiến e rất mất tự tin. Em muốn hỏi mặt em bị tàn nhang như vậy có thể trị được vĩnh viễn không?

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Xuất hiện tàn nhang và nám da trên da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ , đặc biệt tàn nhang lại thường có ở khu vực mặt gây mất tự tin cho chị em , bởi với hầu hết phụ nữ đều cho rằng hiển hiện của tàn nhang cũng chính là tố cáo vẻ đẹp đã bắt đầu xuống cấp cũng như tố cáo những dấu hiệu của tuổi già, độ tuổi thanh xuân bắt đầu đi qua.

Thật ra tàn nhang không “cứng đầu” như bạn vẫn tưởng. Bạn hoàn toàn có thể trị được tàn nhang nếu biết rõ nguyên nhân gây tàn nhang trên da bạn và điều trị chúng đúng cách.

trị tàn nhang vĩnh viễn

 

Có thể trị tàn nhang vĩnh viễn không thưa bác sĩ?

Tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân chính gây ra nám da. UVA và UVB kích thích sắc tố melanin trong da khiến da bạn đen sạn và xuất hiện tàn nhang

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên như sử dụng mật ong, sữa chua hay nghệ bôi trực tiếp vào da. Tuy nhiên với những người da bị tàn nhang lâu năm hoặc tàn nhang sậm màu thì các phương pháp bằng thiên nhiên đôi khi không mang lại hiệu quả đúng như bạn mong đợi.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nơi đã sử dụng laser để trị tàn nhang vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo phương pháp này tại một số cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên độ an toàn của những phương pháp này vẫn chưa được chứng nhận. Vì thế chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên sử dụng những phương pháp trị tàn nhanh bằng tự nhiên hoặc cổ truyền. Chỉ cần kiên trị nhất định bạn sẽ có thể trị tàn nhang vĩnh viễn. 

Chúc các bạn thành công!

Bình luận