Trị tàn nhang bằng dầu dừa

Chắc hẳn tinh dầu dừa không còn xa lạ với các chị em. Ngoài tác dụng làm mịn da, mượt tóc, tinh dầu dừa còn biết đến như một phương pháp trị tàn nhang hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay trị tàn nhang trên tay

Trị tàn nhang bằng dầu dừa khá đơn giản, trước tiên bạn phải làm sạch da với sữa rửa mặt để làm cho lỗ chân lông trên da được mở ra. Điều này sẽ khiến dầu dừa có thể dễ dàng thẩm thấu vào da. Sau đó bạn có thể thoa trực tiếp một lớp mỏng dầu trên mặt rồi massage nhẹ nhàng từ 15 đến 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước sạch.

tinh dầu dừa trị tàn nhang

Trị tàn nhang bằng dầu dừa

Khi tinh dầu dừa thẩm thấu vào da nó sẽ tác động đến cấu trúc từng tế bào, làm tăng tính liên kết giữa các tế bào, tăng khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời và góp phần làm phục hồi những vùng da bị thương tổn. Đặc biệt khả năng của tinh dầu dừa còn được duy trì trong 1 thời gian dài, giúp bạn lưu trữ được nét đẹp lâu dài hơn. 

Ngoài việc trị tàn nhang, tinh dầu dừa còn tham gia hỗ trợ vào quá trình loại bỏ tế bào chết, tế bào lão hóa làm làn da căng mịn và trắng sáng hơn. 

Tuy nhiên, cần lưu ý là trị tàn nhang bằng tinh dầu dừa chỉ có tác dụng với các nốt tàn nhang mờ và nhỏ. Nếu những nốt tàn nhang của bạn đã sẫm màu và dày đặc thì sẽ không đem lại hiệu quả cao. Vì thế hãy tham khảo thêm 1 số bài viết trị tàn nhang hiệu quả khác tại http://chuatrinamtannhang.com nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận