Điều trị nám da bằng thuốc bắc có hết được không?

Bạn đã thử những công thức trị nám da bằng thuốc bắc chưa? Đó là phương pháp thực sự hiệu quả mà rất ít bạn biết đến. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tham khảo: 5 loại thuốc uống trị nám da mặt hiệu quả nhất

Bạch phục linh-nguyên liệu trị nám da bằng thuốc bắc hiệu quả

Bạch phục linh là thành phần không thể thiếu trong việc làm đẹp của nhiều chị em và đặc biệt rất hiệu quả đối với làn da bị nám. Để phát huy công dụng tối đa của nó trong việc điều trị nám da thì bạn có thể kết hợp với mật ong và nước cốt chanh theo tỉ lệ tương đương 2:1:1.

trị nám da bằng thuốc bắc-bạch phục linh

                  Điều trị nám da bằng bạch phục linh

Cách thực hiện:

Trước tiên hãy rửa sach bạch phục linh rồi đem phơi thật khô và đem nghiền thành bột. Trộn đều các nguyên liệu với tỉ lệ như trên và thoa đều lên mặt trong vòng 15 phút. Massage nhẹ nhàng trong thời gian đó rồi rửa sạch bằng nước.

Lưu ý: nên rửa mặt thật sạch và để khô tự nhiên trước khi đắp mặt nạ nhé. Điều này sẽ giúp loại bỏ được những bụi bẩn còn bám trên da mặt.

Điều trị nám da bằng hoa nhài

Hoa nhài là một công thức trị nám da bằng thuốc bắc đơn giản, dễ tìm mà còn mang lại hiệu quả bất ngờ. Các dùng như nào mới thực sự mang lại kết quả như mong muốn thì không hẳn ai cũng biết.

trị nám da bằng thuốc bắc-hoa nhài

            Hoa nhài-công thức trị nám da bằng thuốc bắc hiệu quả

Cách thực hiện:

Lấy khoảng 30g  hoa nhài bỏ vào nồi nước 250ml đang đun trên bếp. Để có thể tạo thành dạng kem sử dụng dễ dàng hơn thì bạn có thể cho thêm vào hỗn hợp trên 1 chút mật ong vào đun cùng. Đợi tới khi chúng thành dạng sệt để nguội thì bạn có thể mang ra bôi lên mặt 2-3 lần/tuần.

Áp dụng công thức điều trị nám da này thường xuyên bạn sẽ lấy lại được làn da trắng hồng, min màng và không còn sự xuất hiện của những đốm nám nữa. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận