Điều trị nám da vĩnh viễn bằng phương pháp laser

Điều trị nám da bằng phương pháp laser là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi những hiệu quả rõ ràng mà nó mang lại.

Xem thêm: Đánh giá sản phẩm : Kem Giori có tốt không ?

Nám da:

là tình trạng xuất hiện những đốm, vết có màu thâm hơi vàng hoăc hơi nâu có kích thước không nhất định trên da. Nám da thường xuất hiện phổ biến đối với phụ nữ độ tuổi trên 30, tuy không gây đau đơn nhưng nó gây mất tự tin và ảnh hưởng tới vẻ đẹp của người phụ nữ.

nám da mặt

Nám da mặt thường xuất hiện ở phái nữ

Nguyên nhân gây nám da:

là do melanin là sắc tố đen cấu thành nên màu sắc của da, khi melanin sản sinh ra quá nhiều và phân bố không đều gây ra tình trạng rối loạn sắc tố dẫn đến nám da. Có nhiều yếu tố tác động khiến da bạn bị nám như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do rối loạn nội tiết, do sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, do di truyền, …

nguyên nhân gây nám da

Nguyên nhân gây nám da do các sắc tố melamin

Ưu điểm của điều trị nám da mặt bằng laser:

laser là một phát minh quan trọng của nhân loại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, làm đẹp cũng không phải là ngoại lệ.

Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, laser xuyên qua lớp biểu bì da và phá vỡ kết cấu của sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây nám da) loại bỏ tưc khắc chúng, đồng thời khiến viết nám biến mất trả lại làn da trắng hồng cho bạn. Điều trị nám da bằng laser có hiệu quả tức thì không những có tính an toàn cao mà còn tiết kiêm nhiều thời gian và công sức của bạn.

điều trị nám da mặt bằng laser

Điều trị nám da bằng laser

Nhươc điểm của điều trị nám da mặt bằng laser:

bên cạnh những ưu điểm vừa nêu việc điều trị nám da mặt bằng laser cũng tồn tại một số hạn chế như chi phí điều trị cao hơn so với các phương pháp khác.

Lưu ý sau khi điều trị nám da bằng phương pháp laser:

 Sau khi điều trị nám da bằng phương pháp này bạn nên có một chế độ an uống, tập luyên và hạn chế ánh nắng trực tiếp từ mặt trời để có thể giữ gìn cho mình một làn da đẹp. bạn nên tham khảo bí quyết để có làn da đẹp của phụ nữ hàn quốc trong bài viết.

Bình luận