Trị nám da từ nước vo gạo

Từ xưa đến nay mọi người đều biết công dụng của nước vo gạo như để tưới cây, để làm trắng da...nhưng rất ít người biết được nước vo gạo lại có thể dùng để trị nám da rất hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Trị nám xong có đắp mặt nạ dưỡng da được không?

Bạn hãy dùng nước vo gạo để trị nám, cách này sẽ rất hiệu quả và có thể tiết kiệm kinh tế rất nhiều

Gạo là loại thực phẩm quan trọng mà nhà nào cũng có, trong gạo có chứa rất nhiều vitamin B, vitamin này rất tốt cho da, nó sẽ giúp cho làm trắng da cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra nước vo gạo còn có thể dùng để trị nám da, các bạn có thể tham khảo một số cách sau:

- Rửa mặt bằng nước vo gạo:

Bạn hãy dùng nước vo gạo lần đầu tiên, để một lúc cho lắng hết phần cám gạo xuống. Sau đó thì bạn hãy đổ bỏ phần nước trong ở trên và chỉ giữ lại phần cám gạo ở dưới. Sử dụng phần cám gạo đó thoa đều lên mặt, rồi sau đó rửa sạch lại với nước. Thực hiện hàng ngày đều đặn sẽ rất tốt.

- Mặt nạ nha đam, nước vo gạo:

Bạn hãy gọt vỏ nha đam lấy ruột trắng, sau đó xay nhuyễn với nước vo gạo rồi đắp hỗn hợp này lên da trong khoảng nửa tiếng rồi rửa lại với nước ấm. Hãy dùng khoảng 2-3 lần/tuần.

Sử dụng 1 trong 2 cách trên sẽ giúp bạn trị vết nám khi nó mới hình thành và bạn cần phải áp dụng trong 1 thời gian dài mới mang lại hiệu quả như ý muốn cho bạn.

Bình luận