Cách trị tàn nhang bằng dầu dừa đơn giản mà hiệu quả

Dầu dừa không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm và tái tạo sức sống cho làn da mà còn có công dụng làm mờ các vết tàn nhang. Xin mách bạn cách trị tàn nhang bằng dầu dừa đơn giản mà hiệu quả sau đây.

Có thể bạn quan tâm : Tàn nhang là gì? Nguyên nhân gây ra tàn nhang

1. Công dụng của dầu dừa :

Dầu dừa có chứa rất nhiều axit béo, có tác dụng dưỡng ẩm làm phục hồi da. Ngoài ra còn chứa vitamin E , K và các khoáng chất như Magie, Sắt,...Có tác dụng ngăn ngừa tia UV tác động tới da, nguyên nhân làm tăng melanin gây tàn nhang, giúp chữa trị tàn nhang khá hiệu quả.

cách trị tàn nhang bằng dầu dừa đơn giản mà hiệu quả

 

2. Cách trị nám da bằng dầu dừa :

Cách 1 : Chỉ cần rửa sạch mặt với nước sau đó bôi vài giọt dầu dừa lên vùng da bị tàn nhang. Massage da mặt trong vòng 15-20 phút ,rửa sạch lại với nước  ấm hoặc có thể để qua đêm.cách trị tàn nhang đơn giản mà hiệu quả

Cách 2 : Tạo hỗn hợp dầu dừa và đường nâu theo tỉ lệ 3:1 sau đó thoa lên vùng da bị nám. Áp dụng thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất.cách trị tàn nhang bằng dầu dừa đơn giản mà hiệu quả

 Tuy nhiên, cách trị tàn nhang bằng dầu dừa chỉ có tác dụng với vùng da bị tàn nhang nhẹ còn đối với vùng da bị tàn nhang nhiều và lâu ngày bạn nên tìm đến những phương pháp khác để đạt hiệu quả cao.

 

Bình luận